Model
TÌM KIẾM

GPS Car Navigation › Mio

Moov 300

GPS Car Navigation

 • Mio Moov 300 là thiết bị dẫn đường ô tô được thiết kế mỏng và gọn, màn hình touchscreen (cảm ứng) 4,3” độ nét cao và chống chói sáng rất hiệu dụng khi di chuyển trong vùng gần xích đạo nhiều ánh sáng .Với giao diện trực quan, nhiều P.O.I sinh động hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết hướng dẫn hết sức thông minh, giúp xác lập tuyến đường di chuyển tới điểm đến của bạn nhanh chóng và an toàn
  GPS Car Navigation Mio C320 - Car Navigation 4.3Màn hình rộng 4.3" và sáng hiển thị rõ ràng thông tin dẫn đường ngay cả môi trường thiếu sáng.
  GPS Car Navigation Mio C320 - Car Navigation 4.3Hướng dẫn bằng giọng nói sinh động và chính xác, dễ dàng thực hiện chỉ dẫn đến nơi cần đến nhanh nhất
  GPS Car Navigation Mio C320 - Car Navigation 4.3Với giao diện trực quan và Icon lớn cho các dữ liệu đầu vào trình đơn và chuyển hướng, vận hành C320 rất dễ dàng và đơn giản. Chỉ cần bật lên và go!
  GPS Car Navigation Mio C320 - Car Navigation 4.3Thiết kế mỏng, nhẹ và dễ dàng di chuyển từ ôtô đến ôtô, hoặc mang theo trong túi xách.
  GPS Car Navigation Mio C320 - Car Navigation 4.3

  Chip GPS SiRFstarIII nhận sóng và định vị nhanh và chính xác, ngay cả trong môi trường nhiều vật cản, trung tâm thành phố hoặc ra ở nông thôn SiRFstarIII luôn theo dõi bạn đang ở đâu.

   
   

SHOWROOM

 

TOP MODEL