Model
TÌM KIẾM

GPS Car Navigation › Mio

Moov V735

GPS Car Navigation + TV

  • V735 TV màn ảnh rộng 7 " tuyệt vời, cần thiết cho chuyến đi dài khi bạn muốn cả hai: dẫn đường và giải trí truyền hình trong lòng bàn tay, thiết kế siêu mỏng và được giữ vững tại chỗ và đa góc bạn có thể xem các kênh truyền hình tuần trước, và dễ sử dụng trình đơn màn hình cảm ứng và điều khiển từ xa xem chương trình yêu thích trong vài giây

    Chạy trên 140 km/h không nhiễu sóng - digital TV thật tuyệt vời!

    V735 cho phép bạn lưu trữ và xem video hình ảnh, và lắng nghe những bài nhạc yêu thích. Với phần mềm mới nhất Mio Spirit và các tính năng hoàn toàn mới TruMap™view,Junction view và Lane Guidance giúp bạn kinh nghiệm lái xe an toàn hơn. V735 rực rỡ khi sử dụng Explore Mode trên màn ảnh rộng,  bạn thực sự có thể làm cho hầu hết các chuyến du lịch bằng cách sử dụng màn hình 7 "cho cả hai NavPix™ và Wcities.

    Hướng dẫn du lịch đã làm cho những nơi mới phát hiện dễ dàng và thú vị. V735 kết nối đến máy tính để bàn MioMore™, thông qua máy tính hoặc máy tính xách tay để bạn có kế hoạch và các điểm đến tải lên trực tiếp từ Google Maps™, cũng như sử dụng Local Search để khám phá những nơi đến thăm, ăn, ở và các cửa hàng, bất cứ nơi nào bạn có dự kiến đến thăm.


SHOWROOM

 

TOP MODEL