Model
TÌM KIẾM

MOTO & e-Bike › HONDA

HONDA Click 150i

Scooter

 • Honda Click150i là chiếc xe tay ga hàng đầu của Honda, thiết kế thời trang và thể thao, cho bạn cảm giác phong cách, an toàn và hiệu năng, trang bị đèn pha và đèn hậu LED, phong cách siêu xe, bảng điều khiển kỹ thuật số và màn hình LCD tiên tiến.

  Động cơ eSP hoạt động theo công nghệ thông minh, phát thải thấp, hiệu suất cao với 150cc SOHC làm mát bằng chất lỏng mạnh mẽ, hứa hẹn tính an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.và bộ khởi động ACG mang lại hiệu suất động cơ mịn. Tích hợp hệ thống ngừng stop (Idling Stop System - ISS)  giúp cho người đi xe đạt được tốc độ tốt hơn, trong khi hệ thống phanh kết hợp sẽ cung cấp độ căng thích hợp cho phanh trước và sau của xe tay ga để phanh tối ưu. U-Box 18 lít đủ rộng để chứa hành lý và mũ bảo hiểm full face. Đèn pha kép, đèn hậu đầy phong cách, lốp không săm và bảng đồng hồ kỹ thuật số bổ sung sức hút và sự quyến rũ của nó.

  Honda Click 150i trang bị công nghệ Honda Smart Key, khởi động động cơ không cần chìa khóa, chức năng định vị xe cho phép người lái xe tìm thấy chiếc xe tay ga này một cách dễ dang, chỉ bằng cách nhấn nút điều khiển từ xa, chiếc xe tay ga sẽ đáp ứng một trong ba tông màu khác nhau và nhấp nháy với tín hiệu ánh sáng và phòng chống trộm, bảng điều khiển kỹ thuật số hoàn toàn mới, hiển thị mức tiêu thụ nhiên liệu hiện tại, đồng hồ, đèn báo thay dầu, đèn báo pin, báo quảng đường và khoảng cách chuyến đi. Thiết kế ống xả mới đĩa phanh thể thao với calipers màu đỏvà bánh xe hợp kim mới thể thao. 

  Honda Click 150i nhìn tổng thể thể hiện thiết kế tinh vi và nhiều tính năng, và mang đến cho người lái xe tự tin để chinh phục đường dài.

   
   
  Trắng - Đỏ
   Đen - Bạc
  Xanh - Bạc
   
   

SHOWROOM

 

TOP MODEL