Model
TÌM KIẾM

MOTO & e-Bike › HONDA

HONDA Vario 150

Scooter

 • Honda VARIO 150 thiết kế thể thao hơn, trang bị tiện nghi với hệ thống đèn full LED, bảng đồng hồ điện tử, hệ thống khoá SmartKey với tính năng chống trộm, và hầm hố hơn nhờ yếm trước tích hợp thêm đèn LED định vị hình chữ V.

  Honda Vario 150 vẫn giữ cốt lõi trong thiết kế nhưng có một số thay đổi có thể kể đến như là cụm đèn pha và đèn định vị được gộp lại làm một cụm thống nhất thay vì tách đôi như trước đây. Tay lái với bảng đồng hồ LCD kỹ thuật số kết hợp với các biểu tượng thông báo trạng thái xe. Thiết kế đèn sau full LED với cụm đèn xy-nhan tách biệt với đèn phanh, cụm ống xả thiết kế góc cạnh và thể thao hơn, ốp pô tăng cường nhựa và đặt cao hơn trông cũng hầm hố giống như pô trên Honda CBR150; mâm xe được thay đổi thiết kế thành 5 cặp chấu kép thay vì kết cấu hoa sao như thế hệ tiền nhiệm.

  Bên cạnh sự thay đổi về thiết kế thì động cơ của Honda VARIO 150 cũng được tăng cường sức mạnh với khả năng đạt tới công suất tối đa 13.1 PS (mã lực) tại số vòng quay 8500 vòng/phút và mô men cực đại là 13.4 Nm tại số vòng quay 5000 vòng/phút (thế hệ cũ có công suất 12,4 PS / 8500 vòng/phút, mô-men cực đại 12.8 Nm tại 5000 vòng/phút). Kết hợp với trọng lượng nhẹ của xe sẽ giúp cho người dùng cảm giác lướt hơn. 

  Honda VARIO 150 tích hợp những công nghệ quen thuộc của Honda như bộ đề điện ACG, tính năng tạm ngắt động cơ Idling Stop System (ISS), mức tiêu thụ nhiên liệu theo công bố rất tiết kiệm 46.9 km/lit, đạt vận tốc tối đa 105 km/h

   
   
   

SHOWROOM

 

TOP MODEL