Model
TÌM KIẾM

MOTO & e-Bike › SACHS

SACHS Beast 250

E-bike

 • Một trong những chiếc xe đạp điện độc đáo và cá tính nhất trên thị trường năm 2012 !

  Beast 250 -  xe đạp điện đường trường kết hợp thiết kế retro và công nghệ nghệ thuật. Duyên dáng và cứng cáp với  khung hợp kim nhôm 6061. Dòng xe classic kết hợp với pin và công nghệ điều khiển motor mới nhất cho bạn trải nghiệm di chuyển thực sự đặc biệt.

  Phuột trước thủy lực mạnh mẽ và phanh đĩa sau hiệu quả đáng tin cậy trong mọi điều kiện thời tiết. Đèn LED kép phía trước chiếu sáng đường vào ban đêm, kết hợp đèn LED sau dưới yên xe với chức năng an toàn bổ sung được cung cấp bởi một bộ phát điện độc lập giảm nhu cầu về pin. Ánh sáng phía trước trung tâm được cung cấp trực tiếp từ pin và được điều khiển độc lập cho ánh sáng thêm khi cần thiết.

  Lốp tubeless 24 x 3 inch cùng vành hợp kim chất lượng cao tạo nên sự yêm ái & ổn định trên những con đường thô. Yên xe bằng da với lo-xo nhúng giúp bạn thoải mái và mịn màng. Về sự thuận tiện và hiệu quả, Bộ truyền động Shimano Nexus 7 cấp tốc độ với mức bảo dưỡng rất thấp và cũng cho phép các bánh răng được lựa chọn khi muốn thây đổi (không giống như một hệ thống derailleur) rất tiện dụng trong thành phố.

  Pin Lithium 36V  Phosphate sắt mạnh mẽ và motor 250 watt không chổi than, thiết kế này mang lại cho người lái công suất phù hợp và hiệu quả khi cần thiết, và không có sự kháng cự khi đạp xe mà không cần trợ giúp. Màn hình LCD gắn ở giữa tay lái hiển thị tốc độ, khoảng cách di chuyển, công suất mortor và mức độ pin, đèn nền màu xanh dịu hỗ trợ hiển thị màn hình vào ban đêm.

  Điều chỉnh các cấp hỗ trợ tối đa, người lái có thể thiết lập tùy chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của họ. Với 9 chế độ hỗ trợ, và 7 cấp tốc độ có sẵn, Beast làm việc nhẹ nhàng ngay cả những dốc cao và những cơn gió ngược.

   
   
   
   
   
   
   

SHOWROOM

 

TOP MODEL