Model
TÌM KIẾM

MOTO 360°

Bộ sưu tập xe đạp điện tuyệt đẹp của Philippe Starck

Nhà thiết kế người Pháp Philippe Starck vừa mới cho ra mắt một dòng xe đạp điện hoàn toàn mới với thiết kế ấn tượng. Những mẫu xe đạp điện này được gọi là Starckbike và do hãng chuyên sản xuất xe điện Moustache lắp ráp. Có tổng cộng 4 phiên bản khác nhau trong dòng xe đạp điện Starckbike là Mud, Asphalt, Sand và Snow.

 
 

Mud Starckbike được thiết kế cho các chuyến hành trình ở nhiều loại địa hình khác nhau. Mặc dù có cái tên là Mud, nhưng chiếc xe đạp điện này hoàn toàn không có chắn bùn. Xe có phần khung sườn kết hợp giữa dạng ống tròn và hình hộp. Tất cả các phụ tùng trên xe đều là loại cao cấp.


Trong khi đó, Asphalt Starcbike được tạo ra để chạy trên những con đường thành phố. Còn Sand và Snow (ảnh trên) thì dành cho những địa hình theo đúng tên của nó. Hai chiếc Sand và Snow được trang bị lốp fat tyres để giúp di chuyển tốt trên các địa hình cát và tuyết. Phiên bản Snow Starckbike có thêm một lớp lông tổng hợp che phần ắc-quy lại.

Trong bộ sưu tập Starckbike của nhà thiết kế Philippe Starck còn có nhiều món phụ kiện rất phong cách, từ găng tay, ba lô, nón bảo hiểm có độn lông hay kiếng mát. Tất cả đều có thiết kế rất đẹp và cực kỳ phong cách. Mời các bạn xem những hình ảnh sản phẩm bên dưới.

Starckbike2.

Chiếc Mud Starckbile. Những đường chỉ không ở phần tay nắm ghi-đông dễ gợi nhớ tới những đường may trên các vô-lăng của xe hơi hạng sang.
Starckbike3.

Từ trái qua phải: Găng tay cho các phiên bản Mud, Asphalt, Snow và Sand. Mỗi đôi găng tay được thiết kế dưới sự hợp tác với hãng Causse, chuyên sản xuất găng tay, để tạo ra sự đồng nhất khi dùng chung với từng mẫu xe đạp.


Starckbike4.

Phiên bản Asphalt Starckbike đi kèm với ba lô được làm riêng.


Starckbike5.

Một trong số 4 chiếc kiếng mát đi kèm với bộ sưu tập Starckbike.

Starckbike6.

Chiếc ba lô dành cho phiên bản Snow.

Starckbike7.

Sản xuất bởi hãng Giro, đây là nón bảo hiểm cho chiếc Snow, có kính chắn tuyết và cả phần lưới trai để che chắn cho khuôn mặt.

Starckbike8.

Snow Starckbike nhìn từ phía sau.


Starckbike9.

Một phiên bản mẫu của nón bão hiểm dành cho chiếc Asphalt.

Starckbike10.

Giống như chiếc Snow, Sand Starckbike cũng có một tấm che phần ắc-quy.Starckbike11.

Cận cảnh chiếc lốp fat tyres cao cấp được đúc kèm cả thương hiệu Starckbike.

Chưa có thông tin về các thông số kỹ thuật, giá bán hay ngày bán cho những chiếc xe đạp tuyệt đẹp này.

 

Theo The Verge (Tinh tế biên dịch)


SHOWROOM

 

TOP MODEL