Model
TÌM KIẾM

MOTO 360°

Người mẫu sexy bên 'mãnh thú' Triumph Speed Triple

Mẫu xe bán chạy nhất tại Anh của Triumph tràn đầy sức mạnh của động cơ 3 xi-lanh 1.050 phân khối

Tara va Triumph Speed Triple
Nằm trong phân khúc naked bike 1.000 phân khối, Speed Triple mang đầy đủ đặc trưng của dòng xe phô trương sức mạnh ra bên ngoài. Khối động cơ 3 xi-lanh không cần che chắn, cụm khung sườn dạng ống kép để lộ hẳn. Cặp ống xả phía sau ôm sát phần yên xe.
Tiếng động cơ 3 xi-lanh công suất lớn mà êm ái nhờ cặp ống xả lớn được cải tiến.
Chiều cao yên xe tính từ mặt đất khoảng 825 mm. Hộp số 6 cấp và ly hợp ướt nhiều đĩa vận hành mượt mà, uyển chuyển khiến người sử dụng quên mình đang "cầm cương" một chiến mã 1.050 phân khối.
 
Speed Triple dễ dàng giảm tốc an toàn với hệ thống phanh Brembo và hệ thống chống bó cứng. Cặp đĩa kép phía trước đường kính 320 mm với 4 piston thủy lực hiệu Brembo giảm tốc nhanh chóng. Phối hợp cùng hệ thống chống bó cứng phanh được điều khiển điện tử, cặp giảm sóc Showa trên bánh trước, người cầm lái cảm nhận được chính xác từng thao tác đệm phanh. Phía sau, cụm phanh đĩa đơn đường kính 255 mm cùng cụm giảm sóc Showa dạng đơn (monoshock) cùng tham gia quá trình giảm tốc này, người cầm lái không có cảm giác đuôi xe bị văng sang một bên khi đệm phanh nhanh.
Xuất hiện lần đầu tiên cách đây đã 16 năm, những thế hệ khác nhau của Triumph Speed Triple đã chinh phục được người chơi xe trên toàn thế giới và trở thành chiếc xe bán chạy nhất của Triumph với hơn 15.000 xe đã được bán ra. Speed Triple tuy còn mới mẻ với thị trường trong nước, nhưng đã được nhiều tay lái đón nhận, về sức mạnh và sự linh hoạt, độ an toàn khi vận hành trong phố cũng như những chuyến công tác dài trên xa lộ. Speed Triple 2011 có giá bán tại thị trường Anh ở mức dưới 8.000 bảng.
 


Theo Motoblog

SHOWROOM

 

TOP MODEL