Model
TÌM KIẾM

MOTO 360°

Quân đội Mỹ sắp có xe máy địa hình Hybrid, chạy không ồn, dùng xăng lẫn điện

Trang Defense Tech cho biết quân đội Mỹ đang phát triển một loại xe máy địa hình sử dụng nhiên liệu điện lẫn xăng dùng cho các lực lượng đặc nhiệm của họ.

 
 

Chiếc xe được thiết kế theo tiêu chí bền bỉ trên nhiều địa hình và có thể hoạt động với tiếng ồn nhỏ nhất để không bị phát hiện từ xa. Việc sử dụng động cơ lai sẽ giúp chiếc xe chạy được quãng đường xa hơn trong khi lại không phát ra nhiều tiếng ồn từ động cơ như xe máy dùng xăng thông thường. Chiếc xe sẽ do hãng BRD Motorcycles sản xuất với phần động cơ do công ty Logos Technologies đảm nhiệm. Nếu thành công thì đây sẽ là chiếc xe máy địa hình đầu tiên trên thế giới sử dụng động cơ lai.

Một giám đốc của Logos Technologies cho biết, hiện nay quân đội Mỹ đang có nhu cầu về việc xây dựng một nhóm đơn vị nhỏ có thể hoạt động độc lập ở xa các chốt hậu cần. Do đó họ cần phải dựa vào các công nghệ mang tích thích nghi cao và hiệu quả ví dụ như xe máy lai chạy bằng điện và xăng. Các thông tin khác như thông số kỹ thuật của xe, thời gian hoàn thành và đơn vị triển khai đều chưa được tiết lộ.


SHOWROOM

 

TOP MODEL