Model
TÌM KIẾM

MOTO 360°

Segway ra mắt xe tuần tra 3 bánh SE-3 Patroller dành cho cảnh sát & nhân viên an ninh

Hãng Segway nổi tiếng với những sản phẩm xe tuần tra 2 bánh tự cân bằng mới đây vừa cho ra đời thêm một mẫu xe khác có tên là SE-3 Patroller. Điểm đặc biệt của SE-3 là nó có tới 3 bánh thay vì chỉ 2 như những mẫu xe trước.

Chiếc xe này có 1 chỗ đứng, chạy bằng năng lượng điện và nhắm tới đối tượng khách hàng là các lực lượng cảnh sát thực hiện nhiệm vụ tuần tra và các nhân viên an ninh trong siêu thị hoặc các tòa nhà. Giá của mỗi chiếc SE-3 là 12.000 USD và sẽ được bán ra vào tháng 6 này.

SE-3 có 1 bánh trước và 2 bánh sau, trước và sau được trang bị phanh thủy lực để giảm tốc, thân xe được trang bị đèn pha, còi hụ, đèn chiếu khẩn cấp, bên trong xe có khu vực riêng để gắn thêm các loại phụ kiện ví dụ như camera giám sát, có cổng sạc điện thoại 12V và một màn hình 4,3" dùng để hiển thị tốc độ và lượng pin còn lại.

Toàn bộ hệ thống điện của SE-3 được thiết kế để chịu được thời tiết mưa nắng nên có thể hoạt động dễ dàng ngoài trời. Kế đó là hệ thống tự động ngắt động cơ an toàn khi không có người đứng lên.

 
 
 
 

Theo Gizmag

SHOWROOM

 

TOP MODEL