Model
TÌM KIẾM

MOTO 360°

Suzuki Inazuma GW250

Với thiết kế có nhiều điểm khá giống với dòng xe B-king huyền thoại của Suzuki, Inazuma sẽ là chiếc naked-bike gây được sự chú ý của nhiều người yêu thích dòng B-king, sử dụng hê thống khung mới mạnh mẽ và có trọng lượng nhẹ 180kg. Ngoài ra, Suzuki còn trang bị cho Inazuma hệ thống phanh đĩa thủy lực cùng nhiều tính năng mới giúp chiếc xe có thể chạy linh hoạt và ổn định ở mọi tốc độ.

Inazuma sở hữu động động cơ 2 xi-lanh với dung tích thực 248cc và có thể sản sinh công suất 26 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút. Một điều khá lý thú là khối động cơ của xe được làm mát bằng chất lỏng. Và để hấp dẫn người dùng hơn, Suzuki cũng đã đưa vào Inazuma hệ thống phun xăng điện tử và mẫu xe này có thể đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Châu Âu. Chính nhờ điều này mà Suzuki đã thành công khi được phép nhập khẩu những chiếc Inazuma vào thị trường Châu Âu.

Và để đảm bảo cho giá thành của Inazuma có thể cạnh tranh được với các đối thủ đến từ Honda, Kawasaki,... Suzuki đã quyết định lắp ráp Inazuma tại Trung Quốc để tận dụng nguồn nhân lực giá rẻ nhưng có tay nghề cao tại đây.

 

 
 
 

 

Nguồn Suzuki

 

SHOWROOM

 

TOP MODEL