Model
TÌM KIẾM

MOTO 360°

TTX02 - xe mô tô điện với kết nối Wifi, Linux OS

Chiếc xe môtô điện TTX02 được Mavizen giới thiệu chính thức tại triễn lãm SEMA - Las Vegas, Hoa Kỳ trong 3 ngày đầu tháng 11 là chiếc xe đáng chú ý nhất đối với những ai đam mê tốc độ và mong muốn bảo vệ môi trường. Điểm đặc biệt của chiếc xe điện này không chỉ nằm ở chỗ nó có tốc độ lên đến 210 km/h mà nó còn là một chiếc xe có thể kết nối Wifi, sử dụng hệ điều hành nguồn mở Linux và cả kết nối USB


Mavizen, công ty sáng lập cuộc đua "Time Trials Xtreme Grand Prix" dành cho các xe moto không khí thải đã kết hợp cùng với nhà sản xuất trang thiết bị xe đua KTM, trang bị cho TTX02 một hình dáng tổng thể không khác gì một xe moto thể thao chạy xăng hoàn chỉnh. TTX02 sử dụng khung sườn RC8 danh tiếng của KTM bao quanh động cơ điện mạnh mẽ Agni, cho phép đat tốc độ tối đa trên 210 km/h. TTX02 có trọng lượng 110 kg (chưa tính pin), độ cao yên xe là 805 mm, bộ giảm sốc WP-Monoshock và thông số lốp trước sau là: 120/70-17 và 190/55-17.

 


Như đã giới thiệu, TTX02 không chỉ mang tốc độ và thiết kế chuyên nghiệp mà nó còn được Mavizen cung cấp thêm các tính năng kết nối như Wifi, USB và xây dựng hệ thống quản lý phần mềm trên nền tảng nguồn mở Linux. Hệ thống máy tính trên TTX02 gán một địa chỉ IP tĩnh và dịch vụ Web Server. TTX02 có thể kết nối với trung tâm hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến của Mavizen thông qua WiFi và nhận sự giúp đỡ từ các kỹ sư khi có trục trặc.


Nguồn Asphaltandrubber (Tinhte biên dịch)

SHOWROOM

 

TOP MODEL